โซเชียลรับไม่ได้ แต้วอยู่ในกลุ่มเสี่ยง แต่กลับพาสุนัขออกมาเดินเล่นข้างนอก

ดราม่าระลอกใหม่อีกแล้วสำหรับเจ้าแม่นาคี แต้ว ณฐพร กับประเด็น กักตัวทิพย์ ที่เคยเกิดขึ้นไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุด โพสต์รูปพาน้องหมาออกไปเดินเล่นนอกบ้าน ชาวเน็ตสวดยับ โดย ล่าสุด วันนี้ 30 มิ.ย. 2564 กลายเป็นเรื่องร้อนโซเชียล เมื่อนางเอกสาว แต้ว ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงกักตัว แม้จะตรวจแล้วไม่พบ แต่เป็นกลุ่มเสี่ยงใกล้ชิด แพนเค้ก เขมนิจ ซึ่งเจ้าตัวเองก็ได้บอกผ่านไอจีว่า ขอกักตัวต่อเพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่าย แต่ล่าสุด นอกจากกิจกรรมกักตัวภายในบ้านอย่าง ออกกำลังกายในบ้าน ชงกาแฟ รีวิวอาหาร …

Read More

แถลงข่าว!!แจกเงิน เยียวยาทุกกลุ่มเป็นเงินสดคนละ 5,000 เราชนะ + บัตรคนจน ตอบชัดทุกประเด็น 30มิ.ย.64

แถลงข่าว!!แจกเงิน เยียวยาทุกกลุ่มเป็นเงินสดคนละ 5,000 เราชนะ + บัตรคนจน ตอบชัดทุกประเด็น 30มิ.ย.64 แถลงข่าว!!แจกเงิน เยียวยาทุกกลุ่มเป็นเงินสดคนละ 5,000 เราชนะ + บัตรคนจน ตอบชัดทุกประเด็น 30มิ.ย.64 แถลงข่าว!!แจกเงิน เยียวยาทุกกลุ่มเป็นเงินสดคนละ 5,000 เราชนะ + บัตรคนจน ตอบชัดทุกประเด็น 30มิ.ย.64 แถลงข่าว!!แจกเงิน เยียวยาทุกกลุ่มเป็นเงินสดคนละ 5,000 เราชนะ + บัตรคนจน …

Read More

เยียวยาเฟส 4! สั่งจ่าย 5,000 บาท ได้ 2 งวด รับทั้งหมดครึ่งประเทศ โอนเข้าบัญชีทุกคน

เยียวยาเฟส 4! สั่งจ่าย 5,000 บาท ได้ 2 งวด รับทั้งหมดครึ่งประเทศ โอนเข้าบัญชีทุกคน เยียวยาเฟส 4! สั่งจ่าย 5,000 บาท ได้ 2 งวด รับทั้งหมดครึ่งประเทศ โอนเข้าบัญชีทุกคน เยียวยาเฟส 4! สั่งจ่าย 5,000 บาท ได้ 2 งวด รับทั้งหมดครึ่งประเทศ โอนเข้าบัญชีทุกคน …

Read More

เลขอั้น 1 ก.ค. 64

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วจ้า สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 วันนี้เราจึงได้นำเลขดังเลขอั้นมาให้คุณผู้อ่านได้เก็บไว้พิจารณากันค่ะ นั่นก็คือ 097-728-796-876 เต็ง-โต๊ด ทุกประตู สองตัว 66 67 90 94 13 76 09 49 31 เลขธูปแม่น้ำหนึ่งไม่รับเลยนะคะ หากเลขส่งมาก่อนตรงกับเลขธูปแม่น้ำหนึ่งรับก่อนเวลา 19:00 ของวันที่ 15 นี้เท่านั้น ครั้งวันที่ 1 ก.ค.64 แม่น้ำหนึ่ง …

Read More

ตีระฆังแล้วยังไม่ยอมเข้าห้อง แต่ไม่ได้แอบเล่นนะมาเล่นสื่อๆ โอ้ยยยย ว่าจะดุก็ได้หลุดขำ

ตีระฆังแล้วยังไม่ยอมเข้าห้อง แต่ไม่ได้แอบเล่นนะมาเล่นสื่อๆ โอ้ยยยย ว่าจะดุก็ได้หลุดขำ ตีระฆังแล้วยังไม่ยอมเข้าห้อง แต่ไม่ได้แอบเล่นนะมาเล่นสื่อๆ โอ้ยยยย ว่าจะดุก็ได้หลุดขำ ตีระฆังแล้วยังไม่ยอมเข้าห้อง แต่ไม่ได้แอบเล่นนะมาเล่นสื่อๆ โอ้ยยยย ว่าจะดุก็ได้หลุดขำ ตีระฆังแล้วยังไม่ยอมเข้าห้อง แต่ไม่ได้แอบเล่นนะมาเล่นสื่อๆ โอ้ยยยย ว่าจะดุก็ได้หลุดขำ ตีระฆังแล้วยังไม่ยอมเข้าห้อง แต่ไม่ได้แอบเล่นนะมาเล่นสื่อๆ โอ้ยยยย ว่าจะดุก็ได้หลุดขำ

Read More

เราชนะ วันสุดท้าย รีบใช้สิทธิ์

เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.64 น.ส.กุลยา ตันติเตมิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เน้นย้ำว่า โครงการ เราชนะ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความช่วยเหลือด้วยการลดภาระค่าครองชีพให้แก่ประชาชน เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบา ดระลอกใหม่ของ CV-19 กำลังจะสิ้นสุดในวันที่ 30 มิ.ย. 2564 จึงขอประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนที่ยังมีวงเงินสิทธิ์คงเหลืออยู่ ใช้จ่ายวงเงินสิทธิ์ให้แล้วเสร็จภายในระยะเวลาดังกล่าว นอกจากนี้ โฆษกกระทรวงการคลังได้แถลงเพิ่มเติมถึงความคืบหน้าการใช้จ่ายวงเงินสิทธิ์ของประชาชนที่เข้าร่วมโครงการเราชนะ ณ วันที่ 29 มิ.ย. 2564 มีการใช้จ่ายวงเงินสิทธิ์แล้ว รวมทั้งสิ้น 272,805 …

Read More

ให้ผ่านง่ายขึ้น ออมสิน เปิดลงทะเบียน ยืมคนละ 5 เเสนบา ท

ธนาคารออมสิน ช่วยเพิ่มเม็ดเงินผู้ประกอบการ SMEs ผ่านการปล่อยสินเชื่อเพื่อธุรกิจท่องเที่ยวรายเล็ก วงเงิน 500,000 บาทต่อราย ใช้เพียงบุคคลค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ย 3.99% คงที่ 5 ปี ลงทะเบียนขอสินเชื่อได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรือติดต่อโดยตรงที่สำนักสินเชื่อธุรกิจธนาคารออมสิน 82 แห่งทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ปัจจุบันที่การแพร่ระบาดของ CVD-19 ได้ส่งผลกระทบอย่างมากต่อภาคธุรกิจ โดยเฉพาะอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ซึ่งไม่เพียงแค่ธุรกิจโรงแรมหรือที่พัก แต่ยังรวมถึงกิจการอื่น ๆ ด้วยที่ดำเนินธุรกิจพึ่งพาการท่องเที่ยว …

Read More

ธกส.เริ่มให้ลงทะเบียน รายละ 5O,O OO เพื่อใช้เป็นค่าใช้จ่ายในครัวเรือน ได้แล้ว วันนี้//update news

update news//ธกส.หรือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้จัดทำสินเชื่อSmart Cashเพื่อพี่น้องเกษตรกรที่เป็นลูกค้าของธนาคารหรือจะให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 50,000 ซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อใช้จ่ายฉุกเฉิน หรือใช้จ่ายในครัวเรือนเพราะว่าทางธนาคารธกส.ได้มองเห็นความสำคัญของลูกค้าของทางธนาคาร เองเพื่อป้องกันไม่ให้ไปโอนให้น้องระบบโดยจะอนุมัติให้คนละ 1 บัญชีนะครับและเพื่อให้การตอบสนองความจําเป็นท่านสามารถเปลี่ยนแปลงวงเงินกู้ได้ตลอดเวลาไปอายุสัญญาโดยธนาคารเองจะคิด ดอกเบี้ยตามชั้นและกฎและข้อบังคับของลูกค้าของแต่ละคนไปและนอกจากนี้ยังมีกำหนดการให้ ชำระเงินต้นและดอกได้ให้เสร็จพร้อมกันแต่ไม่เกินทั้งหมด 12 เดือนฟังดูอาจจะงงๆหน่อยนะครับข้อตกลงของธนาคารทหารมีเยอะหน่อยท่านที่สนใจที่จะกู้ข้อมูลให้ครบถ้วนเพื่อเป็นประโยชน์แก่ตัวท่านเอง สินเชื่อ smile cash ของธกสนี้จะมีจุดเด่นๆอยู่ซึ่งมองดูแล้วก็คุ้มค่ากับที่ประชาชนได้ยืมมาใช้จุดเด่นก็เกลือเป็นสินเชื่อในวงเงินฉุกเฉินให้รายละ 50,000 บาทและระยะก็ต้องไม่เกิน 1 ปี ในการคิดดอกเบี้ยคิดmrrนะครับหลายคนเขาไม่เข้าใจว่า mrr คืออะไรให้ท่านไปหาข้อมูลเพิ่มในอินเตอร์เน็ตได้ เลยครับส่วนผมจะมาเล่ามาสมัครและเอกสารในการประกอบการสมัครเท่านั้นรายการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเบี้ยอีกอย่างหนึ่งก็คือคิดตามชั้นของลูกค้าและข้อบังคับของแต่ละคนเป็นต้นไป สามารถถอนเงินและเบิกเงินได้ทุกที่ผ่านตู้ ATM ในบัตรเดบิตของทางธนาคารธกส.ข้อดีก็คือมีการแจ้ง ผ่าน SMS …

Read More

ยายวัย81ปี บริจาคที่ดิน14ล้านสร้างสำนักปฏิบัติธรรม

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน ที่ผ่านมาเพจ เรื่องเล่าเช้านี้ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า นายสมพงค์ ชมชัย นายอำเภอศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย พร้อมผู้ใหญ่บ้านและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เข้าตรวจสอบกรณี น.ส.แหล่ม ทิชากร อายุ 81 ปี ร้องเรียนว่า ตนเองบริจาคที่ดินจำนวนกว่า 10 ไร่ มูลค่า 14 ล้านบาท และทรัพย์สินอีก 2 ล้านบาท เพื่อใช้ในการสร้างสถานปฏิบัติธรรมสวนวังแสงธรรม ในพื้นที่หมู่ 5 …

Read More

คนละครึ่ง รอบแรก เงินเข้าพรุ่งนี้

พรุ่งนี้แล้วเงินเข้าวันแรก ยืนยันตัวตนก่อนพลาดสิทธิ เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 64 ที่ผ่านมา คนละครึ่งเฟส 3 สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง ระยะที่ 3 ผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com ได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เวลา 06.00 น. ถึง 22.00 น. ของทุกวัน จนกว่าจะครบ 31 ล้านคน ในส่วนของไทม์ไลน์เงินเข้าแอพพลิเคชั่น เป๋าตัง ของโครงการ คนละครึ่งเฟส 3 …

Read More