หนุ่มพ่อครัว ไปงานเลี้ยงรุ่น เขาใส่ผ้ากันเปื้อนออกมา พอหลังงานเลี้ยงจบเท่านั้นแหล่ะ….

หนุ่มพ่อครัว ไปงานเลี้ยงรุ่น เขาใส่ผ้ากันเปื้อนออกมา พอหลังงานเลี้ยงจบเท่านั้นแหล่ะ…. หนุ่มพ่อครัว ไปงานเลี้ยงรุ่น เขาใส่ผ้ากันเปื้อนออกมา พอหลังงานเลี้ยงจบเท่านั้นแหล่ะ…. หนุ่มพ่อครัว ไปงานเลี้ยงรุ่น เขาใส่ผ้ากันเปื้อนออกมา พอหลังงานเลี้ยงจบเท่านั้นแหล่ะ…. หนุ่มพ่อครัว ไปงานเลี้ยงรุ่น เขาใส่ผ้ากันเปื้อนออกมา พอหลังงานเลี้ยงจบเท่านั้นแหล่ะ….VDO

Read More

สามีไปทำงานต่างถิ่นไม่กลับบ้าน 3 ปี เราตัดสินใจแอบไปหา พอเข้าไปในห้องก็ต้องอึ้ง!!!!!

สามีไปทำงานต่างถิ่นไม่กลับบ้าน 3 ปี เราตัดสินใจแอบไปหา พอเข้าไปในห้องก็ต้องอึ้ง!!!!! สามีไปทำงานต่างถิ่นไม่กลับบ้าน 3 ปี เราตัดสินใจแอบไปหา พอเข้าไปในห้องก็ต้องอึ้ง!!!!! สามีไปทำงานต่างถิ่นไม่กลับบ้าน 3 ปี เราตัดสินใจแอบไปหา พอเข้าไปในห้องก็ต้องอึ้ง!!!!! สามีไปทำงานต่างถิ่นไม่กลับบ้าน 3 ปี เราตัดสินใจแอบไปหา พอเข้าไปในห้องก็ต้องอึ้ง!!!!!VDO

Read More

คุณลุงที่ลูกๆทั้ง 5 คนไม่ต้องการเลี้ยงดู ทิ้งสมบัติก้อนสุดท้ายไว้ใน “ลังเหล็ก” ให้ลูกทุกคนได้แบ่งกัน

คุณลุงที่ลูกๆทั้ง 5 คนไม่ต้องการเลี้ยงดู ทิ้งสมบัติก้อนสุดท้ายไว้ใน “ลังเหล็ก” ให้ลูกทุกคนได้แบ่งกัน คุณลุงที่ลูกๆทั้ง 5 คนไม่ต้องการเลี้ยงดู ทิ้งสมบัติก้อนสุดท้ายไว้ใน “ลังเหล็ก” ให้ลูกทุกคนได้แบ่งกัน คุณลุงที่ลูกๆทั้ง 5 คนไม่ต้องการเลี้ยงดู ทิ้งสมบัติก้อนสุดท้ายไว้ใน “ลังเหล็ก” ให้ลูกทุกคนได้แบ่งกัน คุณลุงที่ลูกๆทั้ง 5 คนไม่ต้องการเลี้ยงดู ทิ้งสมบัติก้อนสุดท้ายไว้ใน “ลังเหล็ก” ให้ลูกทุกคนได้แบ่งกันVDO

Read More

เผยคำทำนายในอดีต ชาติกำเนิดของคนเกิดทั้ง 7 วัน คุณจุติมาจากที่ใด!!

เผยคำทำนายในอดีต ชาติกำเนิดของคนเกิดทั้ง 7 วัน คุณจุติมาจากที่ใด!! เผยคำทำนายในอดีต ชาติกำเนิดของคนเกิดทั้ง 7 วัน คุณจุติมาจากที่ใด!! เผยคำทำนายในอดีต ชาติกำเนิดของคนเกิดทั้ง 7 วัน คุณจุติมาจากที่ใด!! เผยคำทำนายในอดีต ชาติกำเนิดของคนเกิดทั้ง 7 วัน คุณจุติมาจากที่ใด!!VDO

Read More

สุดยอดภูมิปัญญาไทยโบราณ!! วิธีถอนพิษ “ตะขาบ” จากสมุนไพร ทำไม่ยาก ขั้นตอนไม่เยอะ

สุดยอดภูมิปัญญาไทยโบราณ!! วิธีถอนพิษ “ตะขาบ” จากสมุนไพร ทำไม่ยาก ขั้นตอนไม่เยอะ สุดยอดภูมิปัญญาไทยโบราณ!! วิธีถอนพิษ “ตะขาบ” จากสมุนไพร ทำไม่ยาก ขั้นตอนไม่เยอะ สุดยอดภูมิปัญญาไทยโบราณ!! วิธีถอนพิษ “ตะขาบ” จากสมุนไพร ทำไม่ยาก ขั้นตอนไม่เยอะ สุดยอดภูมิปัญญาไทยโบราณ!! วิธีถอนพิษ “ตะขาบ” จากสมุนไพร ทำไม่ยาก ขั้นตอนไม่เยอะVDO

Read More

เจ้าของร้านให้ข้าวคนเร่ร่อนกินทุกวัน 2 ปีผ่านไป มีคนเอารถหรูมาให้ เมื่อรู้ความจริง..

เจ้าของร้านให้ข้าวคนเร่ร่อนกินทุกวัน 2 ปีผ่านไป มีคนเอารถหรูมาให้ เมื่อรู้ความจริง.. เจ้าของร้านให้ข้าวคนเร่ร่อนกินทุกวัน 2 ปีผ่านไป มีคนเอารถหรูมาให้ เมื่อรู้ความจริง.. เจ้าของร้านให้ข้าวคนเร่ร่อนกินทุกวัน 2 ปีผ่านไป มีคนเอารถหรูมาให้ เมื่อรู้ความจริง.. เจ้าของร้านให้ข้าวคนเร่ร่อนกินทุกวัน 2 ปีผ่านไป มีคนเอารถหรูมาให้ เมื่อรู้ความจริง..VDO

Read More

สาวยาคูลท์ เจอเพื่อน สมัยเรียนบนธนาคาร จู่ๆ เพื่อนตะโกนถาม “ไม่อายเหรอ จบ ป.ตรี มาขายยาคูลท์” เท่านั้นแหละ..เป็นเรื่องเลย !

นี่เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ถูกแชร์กันอย่างมากบนโลกออนไลน์เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่าคุณนันทวันฟักทองได้มีการโพสภาพและเรื่องราวของเธอเนื่องจากว่าเธอมีอาชีพเป็นสาวยาคูลท์แต่อยู่มาวันหนึ่งกลับไปบังเอิญเจอเข้ากับเพื่อนที่เคยเรียนด้วยกันสมัยอยู่ปริญญาตรีที่ธนาคารแห่งหนึ่งขณะที่เธอกำลังไปส่งยาคูลท์แต่กลับกลายเป็นว่าถูกเพื่อนคนดังกล่าวถามกลับมาว่า“ไม่อายเหรอจบป.ตรีมาเป็นสาวยาคูลท์” เท่านั้นแหละเธอถึงกับต้องมาโพสถึงเรื่องราวดังกล่าวโดยอธิบายความไว้ว่าดังนี้.. เจอเพื่อนสมัยเรียนป.ตรีด้วยกันที่ธนาคารเรากำลังเดินส่งยาคูลท์คุยกันสักพักเพื่อนถาม เพื่อน: อายมั้ยจบป.ตรีมาเป็นสาวยาคูลท์ เรา: … เรา: ยิ้มทำไมอ่าเราแต่งตัวไม่สวยหรอไม่ได้อยู่ในห้องแอร์เย็นๆเหมือนเพื่อนคนอื่นใช่มั้ยเมื่อก่อนเราก็เคยเป็นพนักงานบัญชีอยู่ในออฟฟิศแต่งตัวสวยใส่กระโปรงนั่งห้องแอร์แต่รู้มั้ยเรามีแต่หนี้ค่าใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยเยอะมากไหนจะรองเท้าไหนจะกระเป๋าถือไหนจะเครื่องสำอางค์ไหนจะโน่นนี่นั่น ก็เป็นเพราะเราเองที่ไม่ประมาณตนในการใช้ชีวิตเลยมีแต่หนี้แต่ตอนนี้เรามาเป็นสาวยาคูลท์สิ่งที่เปลืองที่สุดคือครีมกันแดด555 รายได้เริ่มเยอะขึ้นเพราะรายจ่ายฟุ่มเฟือยเริ่มหายไปไม่ต้องแต่งตัวสวยแข่งใครชุดฟอร์มเดียวกันหมดตอนนี้เรายิ้มได้กว้างกว่าตอนนั้นอีกนร้า5555 วันๆได้แต่แจกยิ้มนี่แหละ555 อายทำไมถ้าทำให้เราไม่มีหนี้ #จบวุฒิอะไรมาไม่สำคัญเท่ากับคุณมีความสุขกับสิ่งที่ทำหรือเปล่า #ฉันรักยาคูลท์ #ฉันจะปลดหนี้ทั้งหมดด้วยอาชีพนี้ #อายทำไมฉันมีงานทำ

Read More

หลังคุณแม่คลอดลูก ”ญาติฝ่ายชาย” ไม่มีใครมาเยี่ยม ฉันจึง ”ตั้งชื่อนี้ให้ลูก” เมื่อแม่สามีมาเห็นชื่อแทบเป็นลม…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีผู้ตั้งโพสต์เรื่องราวของตนเอง ว่าแม่ของเธอเสียตั้งแต่ยังเล็ก พ่อจึงรับภาระหนักในการเลี้ยงดูพี่สาวและฉันตอนั้น ฉันอายุ 4 ขวบพี่สาว 6 ขวบ เพื่อนบ้านแถวนั้นให้ความสำคัญกับทายาทสืบสกุลมาก เพราะฉะนั้นถ้ามีลูกชายก็จะมีลูกหลานสืบสกุล เพื่อนบ้านต่างหัวเราะเยาะพ่อที่ไม่มี ลูกชาย มีเพียงลูกสาว2คนเท่านั้น อีกทั้งยังไม่ยอมแต่งงานใหม่เพื่อคลอดลูกชายไว้สืบสกุลอีก เพื่อให้พี่สาวและฉันได้อยู่ดีกินดี พ่อต้องทำงานหนักเพื่อหาเงินให้เราได้เรียนจนจบมหาวิทยาลัย​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ หลังจากที่เราเติบโตขึ้น ฉันจึงคิดไว้ว่าอยากจะได้แม่สามีที่รักฉันเหมือนแม่แท้ๆ ฉันก็จะกตัญญูเหมือนลูกสาวแท้ๆเหมือนกัน แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว หลังเรียนจบมหาวิทยาลัย ฉันก็ได้พบกับแฟนของฉันซึ่งเป็นสามีคนปัจจุบันนี้เอง หลังจากคบกัน 2 ปี เราทั้งสองจึงตัดสินใจแต่งงาน สาเหตุที่ทำให้ฉันตัดสินใจแต่งงาน กับเขาก็เพราะว่าเขาเป็นคนกตัญญูมากๆ รักแม่ …

Read More

ภรรยาไปทำงานในเมืองไม่กลับบ้านเลย 2 ปี ผมตัดสินใจอุ้มลูกไปเยี่ยมเธอ แล้วภาพที่ผมเห็นก็…!!

ภรรยาไปทำงานในเมืองไม่กลับบ้านเลย 2 ปี ผมตัดสินใจอุ้มลูกไปเยี่ยมเธอ แล้วภาพที่ผมเห็นก็…!! เรื่องราวมีอยู่ว่า.. ผมอาศัยอยู่ต่างจังหวัดมาตั้งแต่เล็กๆ จบม.ต้นก็ออกมาทำงาน ความปรารถนาเดียวในชีวิตก็คือมีภรรยาดีๆ และมีลูกน่ารักๆสักคน มีชีวิตครอบครัวเรียบง่ายแต่มีความสุข แม่บอกให้ผมเก็บเงินให้ได้สักก้อนแล้วค่อยไปขอเมีย ผมเองก็มุ่งมั่นทำงานเก็บเงินเพื่อสิ่งที่ตัวเองหวัง ผมแต่งงานกับภรรยาตอนอายุ 26 พวกเราเป็นเพื่อนนักเรียนกันสมัยเรียนประถม บ้านเธออยู่หมู่บ้านข้างๆ เนื่องจากพวกเรารู้จักกันตั้งแต่ยังเด็ก พอมาเจอกันอีกทีก็รู้สึกว่าเขากันได้ ไม่นานก็ตัดสินใจแต่งงานกัน เพื่อจะให้ลูกได้มีชีวิตที่ดีกว่านี้ ผมจึงคิดจะไปซื้อบ้านในเมือง แต่ตอนนั้นทั้งเนื้อทั้งตัวมีเงินเก็บแค่ 7.5 แสน ไม่พอซื้อบ้าน โชคดีที่บ้านแฟนเข้าใจ สินสอดที่ผมให้ไป 4 แสน …

Read More

สุดเศร้า ปู่ย่าร่ำไห้ หลานวัย 12 จมน้ำดับ ลูกสะใภ้กลับหอบเงินประกันหนี ทั้งที่ไม่เคยมาดูแลตั้งแต่เล็ก

ปู่ย่าร่ำไห้ หลานวัย 12 จมน้ำดับ ลูกสะใภ้กลับหอบเงินประกันหนี ทั้งที่ไม่เคยมาดูแลตั้งแต่เล็ก แถมเซ็นหนังสือไม่รับเงินประกัน จะยกให้ปู่ย่า วันที่ 25 พ.ย.64 นายวิเชียร ทิทา อายุ 58 ปี และ นางสุจิน เซียงโส อายุ 56 ปี สองสามีภรรยา ชาว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นปู่กับย่าของ น้องเจมจิ อายุ 12 …

Read More