กบ สุวนันท์ ประกาศข่าวดี โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมหน้า สมาชิกคนที่ 5

กบ สุวนันท์ ประกาศข่าวดี โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมหน้า สมาชิกคนที่ 5 เรียกได้ว่าหลายคนคงู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับกบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ หลังเคยออกมาเปิดใจว่า อยากมีลูกคนที่ 3 แต่สามี บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ ไม่อนุมัติ เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจ และความไม่พร้อมในหลายๆด้าน (หัวเราะ) กบอ่ะอยากแต่พี่บรู๊คบอกพอแล้วมั้ง กบมีความสุขกับการได้เป็นคุณแม่เลี้ยงลูกมากเลยค่ะ รู้สึกว่าเบบี๋ตัวเท่านี้กำลังน่ารักมาก อยากมีโมเมนต์ที่เด็กเบบี๋พูดยังไม่ชัด เดินยังไม่ได้ เดี๋ยวณดลโตความรู้สึกที่เป็นเบบี๋ก็คงจะหายไป ถ้าจะมีจริงๆ ต้องบังคับขู่เข็นกันเลยค่ะ อ้อนเฉย …

Read More

ข่าววันนี้….หนุ่มถูกรางวัล 48 ล้าน ผันตัวช่วยเหลือคนจน

เรียกได้ว่า เป็นเรื่องราวที่น่าชื่นชมอย่างมาก หากท่านผู้อ่านจำได้ดีก่อนหน้านี้ได้มี เซลล์ขายรถยนต์ ประจำศูนย์จำหน่ายโตโยต้า แห่งหนึ่ง พลิกผัน ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 16 กันยายน 2563 เป็นเงินกว่า 48 ล้านบาท หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ตั้งมั่นทำความดีช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากอยู่เสมอ โดยใช้เงินกว่า 48 ล้านบาทให้เกิดประโยชน์สูงสุด ล่าสุด Facebook ของนายไพศาลได้ออกมาเปิดเผยภาพ สุดประทับใจหลังได้เข้าช่วยเหลือคุณตาท่านหนึ่งพร้อมกับระบุแคปชั่นนักต่อไปนี้ว่า ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​จากผู้รับเป็นผู้ให้ โดยนายไพศาลเองหรือที่หลายๆคนรู้จักกันว่าเสี่ยบอยได้นำน้ำและอาหารพร้อมอุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น ภายในบ้าน นำมาให้คุณตาท่านนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ เนื่องจากคุณตาท่านนี้มีสภาพที่เป็นอยู่ ที่ค่อนข้างขัดสน …

Read More

จำได้ไหม น้องถุงแป้ง คุณแม่วัยใส เด็ก ม.ปลาย ที่มีลูกในวัยเรียน ล่าสุดเปลี่ยนไปมากจนจำไม่ได้

จำได้ไหม น้องถุงแป้ง คุณแม่วัยใส เด็ก ม.ปลาย ที่มีลูกในวัยเรียน ล่าสุดเปลี่ยนไปมากจนจำไม่ได้ จำได้ไหม น้องถุงแป้ง คุณแม่วัยใส เด็ก ม.ปลาย ที่มีลูกในวัยเรียน ล่าสุดเปลี่ยนไปมากจนจำไม่ได้ จำได้ไหม น้องถุงแป้ง คุณแม่วัยใส เด็ก ม.ปลาย ที่มีลูกในวัยเรียน ล่าสุดเปลี่ยนไปมากจนจำไม่ได้ จำได้ไหม น้องถุงแป้ง คุณแม่วัยใส เด็ก ม.ปลาย ที่มีลูกในวัยเรียน ล่าสุดเปลี่ยนไปมากจนจำไม่ได้ จำได้ไหม น้องถุงแป้ง …

Read More

ตะลึง คนกับงูจงอางแต่งงานกัน อยู่กินด้วยกันมาร่วม2ปี

ตะลึง คนกับงูจงอางแต่งงานกัน อยู่กินด้วยกันมาร่วม2ปี ตะลึง คนกับงูจงอางแต่งงานกัน อยู่กินด้วยกันมาร่วม2ปี ตะลึง คนกับงูจงอางแต่งงานกัน อยู่กินด้วยกันมาร่วม2ปี ตะลึง คนกับงูจงอางแต่งงานกัน อยู่กินด้วยกันมาร่วม2ปี ตะลึง คนกับงูจงอางแต่งงานกัน อยู่กินด้วยกันมาร่วม2ปี ตะลึง คนกับงูจงอางแต่งงานกัน อยู่กินด้วยกันมาร่วม2ปี VDO ตะลึง คนกับงูจงอางแต่งงานกัน อยู่กินด้วยกันมาร่วม2ปี

Read More

ตะลึง ถูกหลายงวดติด59″พ่อท่านคล้าย​ ลงให้แล้ว​ ไม่ต้องกลับงวดันที่ 1 ก.พ. 2565นี้ ใครสาธุขอให้ถูกรางวัลใหญ่ สาธุได้ไหม

ตะลึง ถูกหลายงวดติด59″พ่อท่านคล้าย​ ลงให้แล้ว​ ไม่ต้องกลับงวดันที่ 1 ก.พ. 2565นี้ ใครสาธุขอให้ถูกรางวัลใหญ่ สาธุได้ไหม ตะลึง ถูกหลายงวดติด59″พ่อท่านคล้าย​ ลงให้แล้ว​ ไม่ต้องกลับงวดันที่ 1 ก.พ. 2565นี้ ใครสาธุขอให้ถูกรางวัลใหญ่ สาธุได้ไหม ตะลึง ถูกหลายงวดติด59″พ่อท่านคล้าย​ ลงให้แล้ว​ ไม่ต้องกลับงวดันที่ 1 ก.พ. 2565นี้ ใครสาธุขอให้ถูกรางวัลใหญ่ สาธุได้ไหม ตะลึง ถูกหลายงวดติด59″พ่อท่านคล้าย​ ลงให้แล้ว​ …

Read More

7 การค้นพบใต้ทะเลมืดเจอสิ่งที่น่าตกใจ (ขนลุกมาก!!)

7 การค้นพบใต้ทะเลมืดเจอสิ่งที่น่าตกใจ (ขนลุกมาก!!) 7 การค้นพบใต้ทะเลมืดเจอสิ่งที่น่าตกใจ (ขนลุกมาก!!) 7 การค้นพบใต้ทะเลมืดเจอสิ่งที่น่าตกใจ (ขนลุกมาก!!) 7 การค้นพบใต้ทะเลมืดเจอสิ่งที่น่าตกใจ (ขนลุกมาก!!) 7 การค้นพบใต้ทะเลมืดเจอสิ่งที่น่าตกใจ (ขนลุกมาก!!) 7 การค้นพบใต้ทะเลมืดเจอสิ่งที่น่าตกใจ (ขนลุกมาก!!)

Read More

สถิติเลขออกวันที่ 1 ก.พ ตรงกับวันตรุษจีน พบเลขเคยออกซ้ำ

พรุุ่งนี้แล้ว สำหรับการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งเป็นตรงกับวันอังคาร วันนี้ทีมงานจึงได้รวบรวมผลรางวัลที่เคยออกย้อนหลัง 10 ปี มาให้นักหาเลขเป็นตัวเลือกกันค่ะ ประจําวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 รางวัลที่ 1 : 912307 เลขท้าย 2 ตัว : 97 เลขหน้า 3 ตัว : 605, 248 …

Read More

งานเข้า แพท ณปภา เช็คอินพัทยา ทั้งๆประกาศติดcvได้6วัน

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถอย่างสาว แพท ณปภา ตันตระกูล คุณแม่ของน้องเรซซิ่ง นั่นเองจ้า ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่เก่งและสตรองมาก แพท ณปภา แพท ณปภา แพท ณปภา แพท ณปภา ยังไงกันละแม่ เมื่อดารา-พิธีกรสาว สายสตรองอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ที่เมื่อ6วันก่อนเพิ่งออกมาประกาศว่าตนติดcv ส่วนทางด้านลูกชายอย่าง น้องเรสซิ่ง นั้นไม่พบcvและมีแฟนตำรวจหนุ่ม นาย นภัทร รับหน้าที่ดูแล น้องเรสซิ่ง …

Read More

เจ๊ฟองเบียร์ เผยเลขวันตรุษจีน…

เรียกว่าไม่ทำให้ผิดหวัง สำหรับ เจ๊ฟองเบียร์ ผู้ให้แนวทางเลขคนดัง ที่ล่าสุดหลังจากผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 17 ม.ค. 2565 จบสิ้นไป ก็ทำให้เหล่านักเสี่ยงโชคที่ติดตามเจ๊ฟองเบียร์ต้องเฮกันดังๆ เพราะผลการออกรางวัลนั้นเข้าเลขแนวทางที่เจ๊ฟองเบียร์ให้เต็มๆ ได้แก่เลขท้าย 2 ตัว 92 โดย เลขแนวทางที่เจ๊ฟองเบียร์ให้นั้นจะเน้นไปที่เลข 9 ขณะที่เลข 2 และเลข 3 ตัวได้แก่ 92-95-98-97-097 ซึ่งก็เข้าเลข 92 แบบเต็มๆ ซึ่งภายหลังการออกรางวัล เจ๊ฟองเบียร์ …

Read More

พระสงฆ์ใส่สบง ทำท่าทางแปลกๆ จนชาวบ้านสงสัย

เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 3 เปิดเผยคลิปวิดีโอจากลูกเพจรายหนึ่ง ที่สามารถถ่ายคลิปพระสงฆ์รูปหนึ่งมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม หลังพบว่ามีการขับรถยนต์มาเพื่อมารอบิณฑบาต เหตุเกิดที่ย่านคลองทวีวัฒนา โดยรถบุว่า เห็นบ่อยว่าพระรูปนี้มักจะขับรถยนต์มาจอดเพื่อรอรับอาหารจากคนที่มาใส่บาตรที่หน้าตลาด นอกจากนี้ยังเห็นมีหญิงสาวช่วยขนของขึ้นรถให้ด้วย ทางเพจระบุว่า ใส่สบงแล้วทรงขับเก๋งมาบิณ…วัดไหนพระแท้หรือเทียม ถถถ เหลือจะเชื่อผมจะบาปมั้ยแอบถ่ายพระ55 พิกัด ปากทางคลองทวี อัปเดตล่าสุด มีคนคอยส่งของขึ้นรถให้ อยู่หน้าตลาด -ปลอมปะวะ / น่าจะนะวนออกไปรับของหน้าตลาดด้วย มีผู้หญิงเอาของขึ้นท้ายรถให้ -ผมช่วยพระที่ตลาดพุทธทุกวันแล้วต้องเดินวนกลับมาเข้าหมู่บ้านเดียวกับที่พระองค์นี้เข้าตลอดรู้หมดผมอ่ะรู้ยันตอนพระองค์นี้ขับรถมาแล้วก็รีบลงมาจากรถเพื่อบิณฑบาต -พระคนนี้ที่เคยออกข่าวปืนเสาไฟสาย3ซอย22เปนข่าวดังช่วงนั้นยุในซอยบ้านเราเองค่ะ ทั้งนี้ ยังเปิดเผยอีกว่า พระรูปนี้หน้าตาคล้ายพระรูปที่เคยตกเป็นข่าวดังเมื่อหลายปีก่อน …

Read More